Genshin Impact – Kẻ thống trị hay “Trạng Nguyên 1 thời”

Chia sẻ bài viết

Genshin Impact là một game hành động nhập vai thế giới mở được phát triển bởi miHoYo, nổi tiếng với nhiều tựa game phong cách anime Nhật Bản trên smartphone như Guns Girlz, Honkai Impact 3,… Nhưng có lẽ, Genshi Impact được các fan Nintendo biết tới nhiều nhất bởi sự tương đồng không hề nhẹ với tựa game đi cùng với tên tuổi của Switch là Breath of the Wild và sau vụ quá khích của các fan Zelda tại ChinaJoy.

Ban đầu game được công bố phát hành trên PS4, iOS, Android và PC, rồi sau này được công bố thêm sẽ phát hành trên Nintendo Switch.

Genshin Impact có phải là game thống trị hiện giờ hay không ?

Hiện nay Genshin vừa ra mắt vào hồi đầu tháng 9 – 2020 nhưng ấn tượng để lại là không hề nhỏ. Liên tục các trang Appstore của Apple cũng như CHPlay – Store của Google cũng bị xáo trộn bởi Genshin Impact.

Tất nhiên game đông nhưng vẫn có kẻ khen người chê, Genshin Impact vẫn phát triển đều khiến cho nhiều “newbie” gamer thích thú. Nhưng một số gamer lão làng khác từ Adventure Rank 45 đổ đi họ đã không còn mặn mà với game khi mà thời gian vào game với họ bây giờ chỉ là để làm NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY

Cá nhân về bản thân mình sau khi đã trải nghiệm trên dưới 100 200 acc ( tài khoản ) game Genshin từ Adventure Rank 15 đến 5x mình cảm thấy game đang dần hết content khi người chơi lên world level cao.
Ở những level thấp, gamer họ có thể tìm thấy sự thích thú của mình qua việc làm nhiệm vụ thế giới, nhặt rương, đi tìm rương và nham phong thần đồng. Nhưng sau khi làm hết tất cả những thứ đó thì sao? Gamer họ sẽ tìm thấy điều gì nếu như game họ không ra content mới ?

Tất cả những câu hỏi trên đang được NPH Mihoyo trả lời bằng những content event nhiệm vụ mới, tuy không nhiều như những “món ăn nhanh” nhưng ít nhất gamer họ cũng đã có cái để “bỏ vào bụng

Khoảng cách các event hiện giờ của Genshin Impact thực sự là đang hơi lâu. Một event diễn ra khoảng 2 đến 3 tuần nên việc gamer họ muốn trải nghiệm, muốn cày cuốc là chưa thực sự được đáp ứng nên tiêu đề bài viết của chúng ta để ra ở đây đang dần dần trở nên đúng.

Đứa con Genshin Impact của Mihoyo sẽ đứng vững được bao lâu?

Để trả lời được câu hỏi này chắc chắn chúng ta cần phải nhờ tới sự trợ giúp “gọi cho người thân” Mihoyo vì tất cả những thắc mắc chỉ có Mihoyo mới trả lời được.

Cái cần để giữ chân gamer chính là sự thu hút, Genshin Impact là làn gió mới, tất nhiên làn gió mới cũng cần sự mới mẻ trong những cơn gió. Nếu cơn gió nào đến cũng chỉ để làm mát thì nó sẽ qua nhanh. Nhưng gió nóng hay gió lạnh thì sao? Đó là câu hỏi ẩn dụ cho việc Mihoyo sẽ làm event gì tiếp theo để giữ chân gamer cũ, cũng như thu hút gamer mới….

Tự tạo niềm vui trong Genshin Impact bằng đưa ra cho mình một mục tiêu

Việc chơi game với mình bây giờ cũng khá là nhàn rồi nhưng nếu như chưa phá đảo hoàn toàn mọi thành tựu cũng như mọi mục tiêu trong game thì đấy chưa phải là một “Hardcore gamer”. Đối với mình, một người chơi game bây giờ cũng ít nhất phải phá đảo hoàn toàn La Hoàn Thâm Cảnh tầng 12 với 9 sao.

Tất nhiên, La Hoàn Thâm Cảnh tầng 12 nó thực sự là một cái gì đó rất xa vời với những người chơi F2P (Free To Play) như mình, những tài khoản hệ visa mình đã cầm thực sự là tầng 12 nó cũng chỉ như một con tinh anh khó hơn bình thường một chút.

Vậy làm thế nào để qua được tầng 12? Thực sự câu trả lời chỉ có là cày cuốc… Hãy cố gắng cày cho champ tướng của mình, hero hay husbando của mình lên level max tất cả chỉ số và thử sức với mọi tầng La Hoàn Thâm Cảnh…

Bài viết viết bởi Hoàng Kunka – Youtube Channel

Cám ơn mọi người đã đọc bài viết này.


Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận